Auto Đăng Bài

Hướng dẫn xoá dữ liệu

Auto Đăng Bài lưu dữ liệu trên máy tính của bạn, không lưu trên máy chủ của chúng tôi. Bạn tự xoá được hoàn toàn bằng 2 bước dưới đây.

Bước 1. Thu hồi quyền truy cập Facebook

Sau bước này, mọi token phần mềm đang giữ đều mất hiệu lực.

Bước 2. Xoá dữ liệu trên máy tính

Bài đã đăng lên Trang là nội dung của Trang. Nếu muốn gỡ, bạn xoá trực tiếp trên Facebook như bài đăng bình thường.

Cần hỗ trợ?

Liên hệ đơn vị đã cung cấp bản quyền Auto Đăng Bài cho bạn (thông tin liên hệ có trong file Hướng dẫn kèm bộ cài). Chúng tôi không giữ bản sao dữ liệu nào của bạn, nên sau 2 bước trên dữ liệu đã được xoá hoàn toàn.

English

Auto Đăng Bài stores data only on the user's computer. To delete it: (1) revoke access by removing the app under Facebook Settings → Business Integrations, or by removing the system user in Business Settings; (2) delete config/secret.ini and the data folder, or the whole installation folder. We keep no copy of user data on any server.